Chủ Nhật, 9 tháng 12, 2012

Cho thuê máy tính laptop, thiết bị dịch hội nghị tại Đại học Dược Hà Nội


Cho thue may tinh Laptop | To chuc su kien Tran Gia
Từ ngày 14 -15/09/2011 tại Đại học Dược Hà nội. Công ty sự kiện Trần Gia cho thuê thiết bị phiên dịch hai ngôn ngữ, hệ thống âm thanh, máy tính laptop cho sự kiện này.

Hội thảo là chương trình tập huấn triển khai hoạt động thí điểm theo dõi tích cực tác dụng không mong muốn của thuốc ARV ở một số cơ sở điều trị HIV/AIDS tại Việt Nam. Chương trình là sự phối hợp giữa Trường Đại học Dược Hà nội, Cục phòng chống HIV/AIDS và tổ chức MSH tại Hà nội.

Với các dịch vụ thế mạnh như: Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, lên kế hoạch phát triển thương hiệu, viết kịch bản, tạo chiến dịch cho quảng bá thương hiệu; Cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh - ánh sáng sân khấu, cho thuê thiết bị phiên dịch hội nghị, cho thuê hệ thống trình chiếu.... Trần Gia đang tạo ra những cơ hội mới trong việc tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng; đưa ra gói các dịch vụ khép kín, nhằm phục vụ tốt nhất cho lợi ích của khách hàng
Cho thue may tinh Laptop | To chuc su kien Tran Gia

Cho thue may tinh Laptop | To chuc su kien Tran Gia

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt nhất những nhiệm vụ được Quý khách hàng tin tưởng giao phó. Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm Trần Gia.
Nguồn: trangiavn.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thuê sân khấu, nhà dù, nhà bạt - Gọi: 0984.410005