Thứ Ba, 18 tháng 12, 2012

Cho thuê thiết bị dịch cabin cho Hội thảo Quốc tế về công nghệ xây dựng


Cho thue thiet bi dich hai ngon ngu |To chuc su kien Tran Gia
Sáng ngày 27/6/2012, tại trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc “ Triển lãm Quốc tế công nghệ xây dựng ” với sự tham dự của phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan , bộ trưởng bộ xây dựng Trịnh Đình Dũng cùng đại diện các ban ngành, Đại sứ quán các nước, các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành xây dựng cùng khách tham  quan triển lãm.

Sau bài diễn văn khai mạc triển lãm của bộ trưởng Trịnh Đình Dũng, và lễ cắt băng khai mạc của phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng các trưởng ban ngành, triển lãm đã được mở cửa để toàn thể mọi người có thể đến tham quan

“ Triển lãm Quốc tế công nghê xây dựng” được chỉ đạo tổ chức bởi bộ Xậy Dựng và Cục Giám Định Nhà Nước Về Chất Lượng Công Trình Xây Dựng là đơn vị tổ chức phối hợp với các vụ, phòng, ban của các ngành. Triển lãm với sự góp mặt của hơn 80 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trong có có 26 doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Triển lãm là nơi các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm của mình, đồng thời cũng là nơi để các doanh nghiệp trình diễn các sản phẩm, công nghệ cao như cát nhân tạo, hệ thống cọc dầm thiết kế theo công nghệ mới.

Công ty sự kiện Trần Gia hận hạnh cung cấp thiết bị dịch cho “ Hội thảo quốc tế về công nghệ xây dựng” là một trong chuỗi các hoạt động của triển lãm.
Cho thue thiet bi dich hai ngon ngu |To chuc su kien Tran Gia

Công ty sự kiện TRẦN GIA chuyên nghiệp cho thuê thiết bị sự kiện, Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi  cho thuê nhà bạt, nhà dù, cổng hơi, bảng flipchart, cho thuê sân khấu, dàn khung không gian, thiết kế sân khấu, thiết kế backdrop, cho thuê thiết bị âm thanh sân khấu, dựng kịch bản sân khấu, thiết kế chương trình cho các sự kiện.
Nguồn: Trangiavn.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thuê sân khấu, nhà dù, nhà bạt - Gọi: 0984.410005