Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

Cho Thuê Thiết Bị Dịch Cabin, Hội Nghị Thường Niên Lần Thứ 44 Ngân Hàng Phát Triển Châu Á ( ADB )


cho thue Cabin dich | To chuc su kien Tran Gia
Chiều 2/5/2011, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia ( NCC ) - Hà Nội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Giàu đã chủ trì buổi họp báo giới thiệu về Hội nghị thường niên lần thứ 44 của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) diễn ra từ ngày 3 đến 6/5/2011. Đây là lần đầu tiên Việt Nam giữ trọng trách nước chủ nhà của sự kiện quốc tế quan trọng này.

Hội nghị thường niên lần thứ 44 của ADB diễn ra trong một thời điểm khá đặc biệt, khi Việt Nam trên cương vị nước chủ nhà đã chính thức đứng trong nhóm nước thu nhập trung bình sau 25 năm đổi mới. Việt Nam đã đạt được những thành tựu kinh tế-xã hội quan trọng, nhất là trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, một lĩnh vực được ADB đặc biệt quan tâm và coi như sứ mệnh chủ yếu trong hoạt động của tổ chức phát triển đa phương này.

Công ty Sự Kiện TRẦN GIA hân hạnh là nhà thầu cung cấp thiết bị dịch hội thảo hai ngôn ngữ cho sự kiện quan trọng lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Hội nghị kết thúc vào chiều ngày 06/05 theo giờ Hà Nội.
cho thue Cabin dich | To chuc su kien Tran Gia

cho thue Cabin dich | To chuc su kien Tran Gia

Với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ. TRẦN GIA hi vọng thông qua những sự kiện quan trọng của đất nước, chúng tôi sẽ có dịp trưởng thành hơn nữa để phục vụ Quý khách hàng của mình tốt hơn.

Cám ơn bạn đã ghé thăm TRẦN GIA.
Nguồn: trangiavn.com

1 nhận xét:

  1. Ngày nay, với môi trường kinh doanh đa dạng và mạng lưới thông tin phát triển đòi hỏi doanh nghiệp phải nắm bắt và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để giải quyết những vấn đề kinh doanh phức tạp này, hoi nghi truyen hinh Hợp nhất của SUN MEDIA cung cấp giải pháp kết nối con người, thông tin và các nhóm, giúp hỗ trợ các trải nghiệm cộng tác một cách toàn diện và hiệu quả.

    Hotline: 08. 38 339 041

    Trả lờiXóa

Thuê sân khấu, nhà dù, nhà bạt - Gọi: 0984.410005