Thứ Ba, 18 tháng 12, 2012

Cho thuê thiết bị dịch hội thảo Bộ giáo dục


Cho thue thiet bi dich hai ngon ngu |To chuc su kien Tran Gia
Ngày 29/11, tại khách sạn Nikko Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thảo giới thiệu đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020 với các đại sứ quán và các tổ chức quốc tế. 

Đề án Ngoại ngữ quốc gia đặt mục tiêu đến năm 2020 đa số thanh niên Việt Nam tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học có đủ năng lực ngoại ngữ sử dụng độc lập, tự tin trong giao tiếp, học tập, làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ, đa văn hóa; biến ngoại ngữ trở thành thế mạnh của người dân Việt Nam.

Công ty sự kiện Trần Gia hân hạnh là nhà cung cấp các thiết bị hội thảo, hội nghị này.  Với các thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu, cho thuê máy chiếu, màn hình tivi LCD, màn hình LED,  máy văn phòng, thiết bị dịch cabin cho phòng hội nghị…. Chúng tôi luôn tự hào đã góp phần nhỏ bé cho thành công của mỗi sự kiện. Với phương châm  " phục vụ cho lợi ích của khách hàng "  Chúng tôi luôn ý thức hoàn thiện dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, thạo việc và thân thiện. Nhằm gửi đến Quý khách hàng một hình ảnh thương hiệu TRẦN GIA tiên phong trong sứ mệnh phục vụ, tin cậy và hoàn hảo hơn.

Mong muốn có cơ hội phục vụ, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi hợp tác cùng Trần Gia !
Nguồn: Trangiavn.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thuê sân khấu, nhà dù, nhà bạt - Gọi: 0984.410005