Thứ Tư, 5 tháng 12, 2012

Ngày hội Công Nghệ 2011 - "Technology Day 2011"


Ngày 29 - 30/11/2011 tại khách sạn Melia Hà Nội, đã diễn ra Ngày Hội Công nghệ 2011 - Technology Day 2011 với 300 khách mời, trong đó có những chuyên gia về công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

Ngày Hội Công Nghệ 2011 là sự kiện được tổ chức miễn phí với hình thức lớp học trong một ngày cùng với các giảng viên kỹ thuật cao cấp của VMware Education. Sự kiện được thiết kế dành cho các cá nhân, tổ chức và các công ty mới làm quen với việc ảo hóa trung tâm dữ liệu hoặc quan tâm đến việc nâng cao khả năng chuyên môn đến nền tảng ảo hóa mạnh mẽ và hoàn thiện nhất trong lĩnh vực công nghệ này.

Ngày Hội Công Nghệ 2011 được thiết kế cho người dùng cuối, người thực hiện, người chi phối và người ra quyết định về Trung tâm dữ liệu, Máy tính để bàn và cơ sở hạ tầng Ứng dụng trong công ty của bạn.

Công ty sự kiện Trần Gia tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch hội thảo song ngữ cho hội nghị này.Chúng tôi là nhà nhập khẩu thiết bị, phân phối và cho thuê chuyên nghiệp hệ thống thiết bị phiên dịch hội thảo hai ngôn ngữ tại thị trường trong và ngoài nước.Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện, cho thuê hệ thống âm thanh – ánh sáng – sân khấu. Trần Gia Event còn phục vụ tổ chức cho các hội nghị, hội thảo, biểu diễn văn nghệ, hội nghị khách hang; cho thuê thiết bị dịch hội thảo, hội nghị, cung cấp giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp.

Với phương châm “ phục vụ cho lợi ích của khách hàng “  khi Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp và tinh thần luôn hết mình vì khách hàng. Chúng tôi kiến tạo những giá trị gia tăng cho Quý khách bằng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn chăm sóc và theo sát suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, mang lại cho Quý khách sự yên tâm tuyệt đối.
Sự hài lòng của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thuê sân khấu, nhà dù, nhà bạt - Gọi: 0984.410005