Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Cho thuê màn hình LED indoor P5 tại Hà Nội

Đó là chủ đề của chương trình giao lưu được tổ chức tối 23-8 tại Hà Nội, nhân dịp Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến toàn quân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chương trình giao lưu được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam….
Công ty sự kiện Trần Gia, hân hạnh thực hiện chương trình này
Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng trong tháng 8 mà Trần Gia hân hạnh là đơn vị cung cấp hoàn toàn hệ thống thiết bị trình chiếu màn hình LED indoor P5 full colours, hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết kế & designe và thi công hệ thống sân khấu truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Quốc Phòng.

Tiết mục đồng diễn mở màn của tập thể nghệ sĩ nhà hát quân đội thể hiện rất ấn tượng
Đến dự đêm giao lưu có Thượng tướng Nguyễn Thành Cung, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và Trung tướng Mai Quang Phấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị.

Phần giao lưu với các đồng chí lãnh đạo là điển hình tiên tiến

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu ....

...., và hoành tráng !
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Trần Gia, với hơn một ngày lắp đặt và test thiết bị, gần một ngày cho việc duyệt, tổng duyệt và chạy thử chương trình..., sau tất cả những lỗ lực của toàn bộ ekip thực hiện chương trình..., chúng tôi đã có một buổi tối làm việc với Kênh Truyền Hình Quốc Phòng một cách ăn ý và thành công tốt đẹp. Những lời khen ngợi của các Thủ Trưởng, các đồng chí trong Bộ Quốc Phòng - Quân ủy Trung ương, các đồng chí đến từ các Tổng cục đó là những phần thưởng tinh thần vô cùng quý báu để Trần Gia ngày một hoàn thiện hơn trong công tác tổ chức và cung cấp thiết bị & dịch vụ cho các sự kiện lớn, quan trọng mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế !
Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Trần Gia
Xem thêm:

HOTLINE: 0984.410.005  ;  09.678. 182.09

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thuê sân khấu, nhà dù, nhà bạt - Gọi: 0984.410005