Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Cho thuê âm thanh tại Hội diễn văn nghệ Bộ Y Tế

Chung kết hội diễn: Nghệ thuật quần chúng ngành y tế chào mừng 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2014
Nhiệt tình, sôi nổi và đầy ý nghĩa – đó chính là các từ ngữ được sử dụng nhiều nhất cho ngày hội diễn.
Ngày 21/02/1014 tại nhà hát Âu Cơ, bộ Y Tế phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Truyền hình Hà Nội và kênh phát thanh sức khỏe JoyFM tổ chức chương trình “Chung kết hội diễn: nghệ thuật quần chúng ngành y tế” chào mừng 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Trần Gia rất hân hạnh được phục vụ chương trình này.
Trần Gia hận hạnh thực hiện chương trình này
Công ty sự kiện Trần Gia là công ty chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện, chúng tôi với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng phát triển. Các dịch vụ của chúng tôi gồm có: cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng; thiết bị dịch hội thảo; máy chiếu, màn chiếu, màn hình LED. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Các tiết mục múa, hát, kịch vô cùng đặc sắc và ý nghĩa
Trao giải vàng và giải bạc cho các đơn vị tham gia buổi hội diễn
Chương trình đã kết thúc tốt đẹp với sự đóng góp của các đơn vị liên kết. Ban tổ chức đã trao 17 giải đạt huy chương vàng và 15 giải đạt huy chương bạc. Chính sự nhiệt tình của các đơn vị tham gia cùng với tâm huyết của ban tổ chức đã tạo nên thành công ấy.
Buổi chung kết hội diễn nhằm đề cao lòng ý đức, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Với những chương trình ý nghĩa như vậy Công ty Trần Gia luôn được lựa chọn ưu tiên phục vụ. Chúng tôi cung cấp  dịch vụ chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp kèm theo thiết bị luôn sẵn có, chúng tôi luôn tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ đối tác cho mỗi sự kiện quan trọng.
Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm Trần Gia!
Một lần nữa, cảm ơn quý vị đã ghé thăm Trần Gia
Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thuê sân khấu, nhà dù, nhà bạt - Gọi: 0984.410005