Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014

Cho thuê thiết bị dịch hội thảo tại Ngân Hàng BIDV

Hội thảo: Phát triển ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam: Triển vọng, Thách thức và Giải pháp
Setup không gian hội trường trước hội thảo

Với khoảng gần 300 khách mời ngồi kín khán phòng của Trường đào tạo BIDV, tại Hà Nội. Chương trình là một sự thành công lớn của ban tổ chức và là cơ hội để mọi người trao đổi kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến, giải pháp của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là việt phát triển hệ thống ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam vốn còn nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức.
Chuẩn bị và test thiết bị trước chương trình

Công ty sự kiện Trần Gia, hân hạnh là đơn vị tổ chức, cung cấp trang thiết bị âm thanh, thiết bị dịch, hệ thống trình chiếu cho chương trình hội thảo quan trọng này.
Khách hàng sử dụng thiết bị dịch, hệ thống âm thanh, thiết bị trình chiếu do Trần Gia phục vụ

Bảng so sánh tỉ lệ ghi nợ thẻ tín dụng giữa Việt nam và một số nước được các chuyên gia đưa ra

Kết thúc bài tham luận của các chuyên gia, và cảm ơn các bạn đã ghé thăm Trần Gia

Công ty Trần Gia với thế mạnh về nguồn lực con người, trình độ kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại đã không ngừng hoàn thiện dịch vụ, nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu ngày càng cao của công việc tổ chức sự kiện.
Chúng tôi luôn sẵn có hệ thống thiết bị dịch hội thảo hai ngôn ngữ và đa ngôn ngữ, hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu, hệ thống thiết bị trình chiếu, máy chiếu, màn hình led hiện đại..., với phương châm: Phục vụ cho lợi ích của Quý khách hàng - Trần Gia hi vọng sẽ được phục vụ cho những sự kiện quan trọng của bạn.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Trần Gia !
--------------------------------
Hãy gọi cho chúng tôi.
Hotline: 0967.000.248

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thuê sân khấu, nhà dù, nhà bạt - Gọi: 0984.410005