Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Cho thuê âm thanh, ánh sáng- Festival Người tự kỷ Việt Nam

Nhân ngày 2/4 là ngày kỷ niệm dành cho Người tự kỷ Việt Nam. Công ty Trần Gia phối hợp cùng Câu Lạc Bộ Gia Đình Trẻ Tự Kỷ Hà Nội & Câu Lạc Bộ Những Ước Mơ Xanh tổ chức chương trình dành cho trẻ tự kỷ Hà Nội: " Chúng tôi có thể làm được ! ".
Các trẻ tự kỷ tham gia một tiết mục văn nghệ
 Ban tổ chức đã dành ra hơn một ngày để lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống sân khấu, banner, backdrop và các gian trại cho sự kiện đặc biệt này.
 Các bạn sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ chương trình
Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp đông đảo người dân, các bạn trẻ hiểu hơn về căn bệnh tự kỷ, thông qua đó, giúp giáo dục hành vi và lòng bao dung của xã hội nhằm hỗ trợ cho những người không may mắn mắc phải bệnh tự kỷ có cơ hội được hòa nhập với cuộc sống cộng đồng. Điều này giúp giảm gánh nặng cho các gia đình có người tự kỷ và cũng là giảm gánh nặng xã hội.
Các gian hàng tham gia sự kiện được trang trí đẹp mắt do chính các em trẻ tự kỷ cùng sự hỗ trợ của mọi người thực hiện
Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, cùng backdrop sân khấu đẹp mắt, các gian hàng trang trí vô cùng bắt mắt,..., tất cả đã tạo nên một sự kiện vô cùng ấn tượng như phát biểu của một bạn tình nguyện viên tham gia hỗ trợ chương trình.
Công ty sự kiện Trần Gia chúng tôi luôn ưu tiên hỗ trợ, hợp tác với các chương trình mang tính thiện nguyện, tính cộng đồng & xã hội. Chúng tôi hiểu rằng, giáo dục ý thức nhân đạo không chỉ là trách nhiệm của các tổ chức chuyên môn hay các cơ quan chuyên trách của chính phủ; Là trách nhiệm chung của cộng đồng và các doanh nghiệp. Chúng tôi coi đây là hoạt động giúp các bạn trẻ công ty Trần Gia hiểu hơn vai trò, vị trí cũng như trách nhiệm của mình đối với mọi người xung quanh.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các tổ chức bảo trợ và cá nhân suất sắc
Xin hãy chung tay làm cho xã hội tốt đẹp hơn
Cảm ơn Quý vị đã ghé thăm Trần Gia.
-----------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:
Công ty Sự kiện Trần Gia: trangiavn.com
Add: Số 1 ngõ 628 Hoàng Hoa Thám- Ba Đình- Hà Nội
Email: sales@trangia-co.com
Hotline: 0967.000.248- Mr Tuyên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thuê sân khấu, nhà dù, nhà bạt - Gọi: 0984.410005