Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Thi công sân khấu, Backdrop- Kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Bác


Tiết mục mở màn của Đoàn 275 - Sự kiện do Trần Gia thực hiện
Hướng tới kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại đường Hùng Vương, Ban Chỉ đạo phối hợp hoạt động Cụm Di tích lịch sử - văn hóa Ba Đình đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Bài ca dâng Bác” và tuyên dương các điển hình tiên tiến.Ban QL Cụm di tích Ba đình vinh danh các tập thể và cá nhân suất sắc
Tham dự Chương trình có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương - Trưởng ban Ban Chỉ đạo phối hợp hoạt động Cụm Di tích lịch sử - văn hóa Ba Đình, Trưởng ban Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; các đồng chí đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Cụm.


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc dâng Bác...
Công ty sự kiện Trần Gia hân hạnh là đơn vị phối hợp tổ chức và cung cấp toàn bộ trang thiết bị gồm : Âm thanh, ánh sáng, trang trí sân khấu, sàn sân khấu, banner, backdrop sân khấu cho sự kiện đặc biệt này.


Về K9 nhớ Bác Hồ
Bằng uy tín và chất lượng dịch vụ, trang thiết bị sự kiện mới và hiện đại, Công ty Trần Gia luôn là đơn vị tiên phong và là lựa chọn ưu tiên đối với các sự kiện mang ý nghĩa chính trị & văn hóa lớn. Chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí và vị thế của mình bằng việc xây dựng và theo đuổi một giá trị cốt lõi, với phương châm: “ Phục vụ cho lợi ích của Quý khách hàng “.


Tình ca Tây bắc - Văn phòng BQL Lăng
Chúng tôi luôn lỗ lực để hoàn thiện dịch vụ, mua sắm trang thiết bị mới và hiện đại, đào tạo đội ngũ nhân lực giỏi về chuyên môn, yêu nghề và cùng chung mục đích tạo lập giá trị văn hóa doanh nghiệp riêng, trên cơ sở phục vụ lợi ích của khách hàng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Trần Gia.
Xin mời xem thêm các sự kiện chính trị & văn hóa khác do Trần Gia mới tham gia phục vụ:


Mời xem thêm:.
Một lần nữa, cảm ơn quý vị đã ghé thăm Trần Gia
Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thuê sân khấu, nhà dù, nhà bạt - Gọi: 0984.410005